Vợ Việt, NT $ 35.000?? Không virgin thay thế; thoát ra bảo lãnh để trả tiền bồi thường

Vợ Việt, NT $ 35.000?? Không virgin thay thế; thoát ra bảo lãnh để trả tiền bồi thường

2010/01/31 01:58:09 Nguồn: Netease người phụ nữ diễn đàn

Bắt đầu từ năm 2008, “để đi đến Việt Nam kết hôn với người vợ của ông trở nên nhiều hơn và nhiều hơn nữa ngọn lửa, một số yêu cầu bồi thường không thể đứng độc thân của thành phố” Material Girl “, thông qua các kênh khác nhau, qua biên giới, ước mơ của thiên đường – Việt Nam. Gần đây, mạng Internet bùng nổ – một người đàn ông đã có gia đình để chi tiêu NT $ 35.000, kết hôn lại các sự kiện của người vợ Việt Nam tốt nhất, cư dân mạng lại một lần nữa phá ra trong cuộc hôn nhân cuối cùng là về cảm xúc, hoặc “mua vợ” tranh cãi.

Người phụ nữ Netease tích hợp phát hành độc quyền, sao chép, cho thấy nguồn – http://lady.163.com/10/0131/01/5UAQGB2700261KQ0.html

Chỉ cần NT $ 35.000, người vợ Việt Nam “kết hôn” để về nhà

(Đài Loan trực tuyến báo cáo vào ngày 29 tháng 1) tại Nam Kinh, hai người đàn ông đã lập gia đình Daimou chỉ dành NT $ 35,000 từ Việt Nam, “kết hôn” để trở lại một người vợ, được biết đến như: tham lam, không lười biếng, không phải tình cờ, không kiêu ngạo tôn thờ tiền bạc, trẻ, đẹp, làm việc chăm chỉ, đức hạnh, chính là để lắng nghe “” vợ “của toàn bộ quá trình, là: chi tiêu 80 nhân dân tệ trên các phương tiện truyền thông Việt Nam chính thống trong nước, Quen xuất bản – tìm kiếm 1 bản dịch địa phương của Việt Nam – -35000 15 ngày để lựa chọn từ hơn 40 cô gái Việt Nam – ngày lễ, cho cuộc hôn nhân có liên quan. Sau khi người vợ Việt Nam mang về nhà

Cô dâu Việt ở Đài Loan quảng cáo đường phố (hình ảnh trên NT $ 200,000)

Người ta nói rằng Đại tuổi quyết định đi đến Việt Nam để cưới vợ là lý do tại sao mạng bài viết có tiêu đề “$ 20.000, Việt Nam để mua một người vợ xinh đẹp”. Nhiều sự tham khảo đến bài viết, ở đây là “bức ảnh lớn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy vợ là hoàn toàn vâng lời vâng lời cho bạn rơi. Ở Việt Nam, bạn chỉ tìm thấy các địa phương “mẹ nuôi dưỡng” (mai mối), chi tiêu tiền bạc vào một ngày mù, sẽ có vô số cô gái Việt kết hôn bạn. “Nuôi Dưỡng mẹ” trong quảng cáo thực hiện tất cả các loại đảm bảo – ba tháng kết hôn trở lại, sẽ không giá vé, mất một chạy đi trong vòng một năm.

Mòn và người vợ mới của mình bạc

Bây giờ, những người vợ Việt của bạc đã sống với anh ta ở Nam Kinh, trong Ngoài ra giặt và nấu ăn ở nhà để làm sạch lên cũ mặc vợ là lên để đi cùng anh đến công ty để xem xét, và theo các giáo viên của các phòng khiêu vũ học để nhảy, các cách 1 thực tế người Trung Quốc. Old mặc có vẻ là rất hạnh phúc, kể từ khi nhiều lần tại Việt Nam, “cô dâu Việt Nam” với bản sắc của hướng dẫn viên du lịch để giúp bạn tìm thấy.

————————————————– ——————————

NetEase cảm xúc người xem Nhiệm vụ: Những gì người khác kết hôn với một người vợ Việt Nam?

Để hiểu được vợ Việt Nam, Netease chỉnh sửa phụ nữ cảm xúc thường xuyên triệu tập người xem nhóm đến để bày tỏ quan điểm và ý kiến ​​của họ. Vấn đề này, chúng tôi đã chọn hai người đàn ông và hai phụ nữ đám đông PK, trong khuôn mặt của một người vợ Việt Nam, quan điểm của nam giới và phụ nữ sẽ có va chạm?

Câu hỏi 1 trên 35.000 kết hôn với một người vợ Việt Nam “điều này, chúng tôi lần đầu tiên tương ứng dưới hình thức một nhà nước.

Nam chính khá quan tâm đến một vấn đề của thực tế, nhưng suy nghĩ về nó thực sự là rất nhiều sai lầm với người phụ nữ Việt Nam thực sự là tốt? Chúng tôi không biết. , Vv Tôi không thể tìm thấy một người vợ có thể được xem xét …

M II: Tôi nghĩ rằng nó khó khăn để người vợ của người đàn ông có thể rất quan tâm đến, nhưng để tìm một bạn gái trong nước, để yêu thương và sống chung với phụ nữ của họ, tất cả những người quăng đi đến Việt Nam? Đi đến Việt Nam du lịch, tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, có cảm xúc thật sự với những người khác kết hôn lại có thể được coi là một trở lại.

Một nữ: chỉ là một số phụ nữ Trung Quốc muốn kết hôn với người nước ngoài, giống như phụ nữ Việt Nam không phải là các loại tương tự của tâm lý? Nó chạm vào những người đàn ông Trung Quốc cho phụ nữ Trung Quốc người nước ngoài kết hôn với khinh bỉ vô tận, nhưng sau đó người phụ nữ Việt Nam sẵn sàng kết hôn của riêng mình và được hạnh phúc. Những gì nhà nước của ah tâm.

Nữ II: xuyên quốc gia hôn nhân là bình thường, được thực hiện rẻ hơn để mua không phải là người đàn ông. Nói rằng người phụ nữ Trung Quốc nên được kết hôn với Hoa Kỳ.

Câu hỏi 2 so với phụ nữ Trung Quốc, “vợ Việt Nam của những điểm mạnh và điểm yếu?

Nam chính: lợi thế là đẹp giá rẻ đạo đức, nhược điểm rõ ràng là không đúng tâm lý và kết hôn với người vợ của ông đã trở thành vợ mua, các yếu tố quá nhiều sự bất ổn định hôn nhân.

M II: lợi thế là “không tham lam, lười biếng, không tình cờ không kiêu ngạo tôn thờ tiền bạc và không trẻ đẹp, siêng năng và đạo đức, quan trọng là biết vâng lời”, Điểm bất lợi là không dựa trên cảm xúc, hôn nhân đã trở thành kinh doanh.

Vai nữ chính: Tôi nghĩ rằng lợi thế không thể được gọi là lợi thế của nhiều người Trung Quốc xinh đẹp và tuyệt vời của họ được gọi là lợi thế của điều kiện kinh tế địa phương và thực hành truyền thống. Thiếu sót, chưa kể đến tâm trí con người là rõ ràng.

Nữ II: Ưu điểm là chi phí tương đối thấp, và tương đối rẻ để kết hôn trở lại. Trung Quốc người phụ nữ rất nhiều áp lực, bởi vì những người đàn ông Trung Quốc có thể đủ khả năng để nâng cao một vài người vợ. Phụ nữ Việt Nam không làm việc, giống như ở nhà.

Câu hỏi 3 dường như có một số lượng lớn của người đàn ông ghen tị và đồng ý kết hôn với một người vợ Việt Nam, trạng thái của tâm là gì?

Nam chính: chi phí-hiệu quả … chi phí-hiệu quả. Trong thực tế, cũng có rất nhiều tiền, nhưng chuyển đổi thành nhân dân tệ một món hời.

M II: một cảm giác hoàn thành, và chi phí-hiệu quả, trả ít hơn. Có nói rằng, chúng ta có thể có tâm lý Hình tươi, nhưng thực sự hành động có thể được hạn chế.

Nữ một: kết hôn, khi thực sự cung cấp cho một số người đàn ông một cảm giác hoàn thành, và chi tiêu ít hơn. Nhưng đã không nghĩ về, và người vợ Trung Quốc, họ có thể làm? Sự bắt đầu bạn chỉ đầu tư hàng chục ngàn người trong tương lai, bạn muốn giữ cuộc sống của mình, bạn có thể chấp nhận? Đại lục vợ bất cứ điều gì kết quả của công việc của mình cũng tham gia để hỗ trợ các gia đình của họ! Tính toán của các tài khoản kinh tế xuất hiện để kết hôn với người vợ Việt Nam không có thể được chi phí-hiệu quả.

Nữ II: Ai lại không muốn tốt! Phụ nữ Việt Nam ngần ngại xa nhà, xa quê hương để kết hôn với bạn, không phải vì những người đàn ông địa phương tuyệt vời từ thời điểm này để xem con cái của các yêu cầu tại Việt Nam không phải là thấp nhất. Bạn kết hôn với cô ấy một lần tích hợp vào, nhìn vào bạn Zhang sau, thợ mộc xây dựng một tòa nhà nhỏ, cửa Lee đầu bếp để mua một chiếc xe hơi, cô ấy sẽ hoàn toàn không quan tâm, tôi không thể đủ khả năng 01:00 gợn sóng? Được sử dụng để có cái nhìn đầu tiên là những con thú, và cánh cửa thế giới bên cạnh cửa Petty, tương phản với không gian up, bạn có nghĩ rằng phụ nữ Việt Nam sẽ như mọi khi, yêu cầu thấp?

“Kết hôn” vợ Việt Nam, bạn yêu nó.

Nam chính: Tôi tin rằng những cảm giác có thể phát triển. Void của tình yêu, không thể nói rằng không được đáp ứng. Mặc dù được mua, nhưng tôi nghĩ rằng thời gian này để dành tiền để ăn, xem phim, công viên và như vậy, tình yêu là như nhau.

M II: Nó sẽ không … nhưng anh không thể yêu nó. Quyết định làm điều này là “kết hôn” ý tưởng tổ chức đất nước đã không cưới cô ấy ra nước ngoài để nói về cảm xúc.

Vai nữ chính: Tôi nghĩ không. Điều này ở trong nước để mua một người vợ từ tay bọn buôn người khác biệt là gì? Không có gì nhiều hơn so với quốc gia, hoặc quy định của pháp luật.

Phụ nữ II: Nếu nó là dành cho cuộc sống bạn muốn cảm giác hạnh phúc trước khi làm một sự lựa chọn như vậy, tôi hoàn toàn đồng ý. Muốn đáp ứng machismo riêng của họ để làm, tất nhiên, không có cảm xúc, một thời gian dài, bạn cũng sẽ cảm thấy rằng một cuộc sống hạnh phúc?

[Lý thuyết thống nhất đám đông]

Có vẻ như những người đàn ông là vợ Việt Nam tốt nhất có quan tâm nhiều hơn hoặc ít hơn, ngay cả mong muốn. Nhưng cẩn thận xem xét lại, vẫn còn có một bài giảng rào cản, không tương thích về ý thức hệ, thủ tục phức tạp, nguy cơ trốn thoát và nhiều vấn đề khác. Có thể tìm thấy những người vợ của một người đàn ông trong nước, chủ yếu là quá lười biếng để bận tâm để bận tâm để kết hôn trở lại vào một người vợ Việt Nam. Hơn nữa, các bước chi phí giữ thái độ ưa thích xuất hiện trên trả trực tiếp để nói về những cảm giác về nguy cơ gia tăng tối thiểu cho cuộc hôn nhân.

Hôn nhân như là một người đàn ông và một phụ nữ rất đơn giản, đăng ký kết hôn bản thân là quan điểm ngây thơ của một người chưa trưởng thành. Phát biểu cuối cùng, thay vì đến Việt Nam để mua một người vợ, nó là tốt hơn để cải thiện khả năng của mình, chúc may mắn ở nơi khác, với sự chân thành, và kết hôn với một đầu óc như con gái trong pháp luật của sự thỏa mãn tình dục, điều này là đúng cách.

————————————————– ——————————

Người sử dụng NetEase một cái gì đó để nói –

“Cưới một người vợ Việt Nam, trẻ, xinh đẹp, một trinh nữ, có đạo đức

NetEase bạn bè Thượng Hải: Việt Nam có vẻ đẹp hơn, đã không được không nói chuyện vô nghĩa, tôi đã đến Móng Cái có. Cũng không biết trình độ tiếng Anh của cô gái Việt Nam bình thường của gia đình nếu không gian giao tiếp và trao đổi hàng ngày, và vợ để kết hôn với một vẻ đẹp Việt Nam cũng không phải là không.

NetEase Giang Tô Nam Kinh bạn bè: lập gia đình và là một bà nội trợ toàn thời gian, và truyền đạo chồng trong pháp luật là không có gì ở nhà mà không có vú em.

“Hãy giữ một người phụ nữ Việt Nam hạnh phúc, nâng cao những người phụ nữ Trung Quốc sẽ không được hạnh phúc?”

Người dùng của NetEase Bắc Kinh: Trung Quốc người đàn ông phàn nàn rằng người phụ nữ Trung Quốc đã nhìn thấy một người nước ngoài nói chuyện về tình yêu, nhìn thấy người đàn ông của riêng mình để nói về điều kiện kinh tế. Đàn ông Trung Quốc, tuy nhiên, là không bao giờ nói chuyện người phụ nữ Việt Nam về điều kiện kinh tế, không chỉ chi tiền để kết hôn lại, mà còn sở hữu không hề hối tiếc. Phụ nữ Trung Quốc dựa vào người đàn ông để hỗ trợ người đàn ông các ngươi không hạnh phúc?

NetEase Quảng Đông User: Nó là không thể phủ nhận rằng Việt Nam là thực sự phân biệt giới tính, nhưng một ngày nào đó một người đàn ông nghèo, bị bệnh nặng, người ta ném không đổ bạn, bởi vì động cơ của bạn, và họ kết hôn với động cơ ban đầu được mua.

Vợ rủi ro để kết hôn với một người vợ Việt Nam phải cẩn thận

Người sử dụng NetEase ở Thành Đô, Tứ Xuyên, một vài ngày trước khi tin tức xuất hiện trong một nơi mà những điều vợ Việt chạy tập thể, lừa dối nông dân gọi là Cana, cẩn thận bây giờ, xin vui lòng thuyết phục bạn!

NetEase Bắc Kinh dẫn sử dụng: halo, mua vợ và cưới người vợ của mình là một khái niệm bạn? Kết hôn với người vợ yêu đi cùng bạn đến gần, và bạn xem truyền hình với các phim mà theo tin đồn? Khi bạn đang không tốt, để nâng cao?

Bắt đầu từ năm 2008, “để đi đến Việt Nam kết hôn với người vợ của ông trở nên nhiều hơn và nhiều hơn nữa ngọn lửa, một số yêu cầu bồi thường không thể đứng độc thân của thành phố” Material Girl “, thông qua các kênh khác nhau qua biên giới, để ước mơ của thiên đường – Việt Nam. Gần đây, trên mạng bùng nổ của một người đàn ông đã có gia đình kết hôn trở lại trong 35.000 của các sự kiện người vợ tốt nhất Việt, cư dân mạng lại một lần nữa xảy ra trong một cuộc hôn nhân cuối cùng để nói về cảm xúc hoặc “mua vợ” cuộc tranh luận lớn.

Phụ nữ Việt Nam như thế nào? Có hình ảnh và sự thật

Writer Lin Yutang liên tục Hãy tưởng tượng cuộc sống lý tưởng để kết hôn với một phụ nữ Nhật Bản với vợ, tìm kiếm một phụ nữ Pháp trong tình yêu, thuê một đầu bếp Trung Quốc, tìm kiếm một ẩm thực quản gia Anh trong nước. Lin Yutang có thể sống đến nay, tầm nhìn của ông phải cưới một người vợ cô gái Việt Nam. Vì vậy, tầm nhìn của ông sẽ thực hiện được.

Xin thân yêu một cô gái tách 20.000 đồng cà phê,. Một xe taxi, 100.000 đồng. Trước tiên hãy vào nhà của người phụ nữ, đã mua một loại trái cây 200.000 đồng. Ăn tối, bữa tối hải sản, VND 300 000 … bạn trước để tìm hiểu, một nhân dân tệ trao đổi đồng năm 2700. Nói cách khác, một tách cà phê tại Việt Nam, hai người miễn là 7 nhân dân tệ để có được trong vòng 100 một món quà đến nhà người phụ nữ nhân dân tệ.

Thông qua cuộc hôn nhân, có thể giúp đỡ để nâng cao từ các cô dâu và gia đình cô có thể để giải quyết một phần của vấn đề đói nghèo ở Việt Nam; Việt cô dâu mỗi năm để gửi tiền về nhà ít nhất là $ 2.000, các nhu cầu cấp bách thu nhập trao đổi nước ngoài của Việt Nam, để giúp đỡ nhiều hơn nữa.

Cô dâu Việt Nam trên trang web phụ nữ

Cô dâu Việt Nam trên trang web phụ nữ

Chiếm được trái tim của người đàn ông vô số lựa chọn của Việt Nam “của vẻ đẹp,” theo

Nam Kinh kết hôn với người đàn ông Daimou chỉ dành NT $ 35,000 từ Việt Nam, “kết hôn” trở lại một người vợ, “không tham lam, lười biếng, tôi không tình cờ không tự hào không tôn thờ tiền bạc, đẹp trẻ siêng năng và đạo đức, quan trọng là biết vâng lời,” bạn bè với “tốt nhất “để mô tả vợ của Daimou. Sắp tới Việt Nam để cưới vợ “đã trở thành trong những năm gần đây, một phần của các cử nhân lựa chọn, cũng có những cư dân mạng đặt câu hỏi này” mua một người vợ. ”

Một bạc và mặc cũ

Cô gái Việt A bạc

News Online Đài Loan ngày 29 tháng 1 báo cáo nhà văn Lin Yutang đã liên tục Hãy tưởng tượng cuộc sống lý tưởng để kết hôn với một người vợ phụ nữ Nhật Bản, tìm kiếm một phụ nữ Pháp trong tình yêu, thuê một đầu bếp Trung Quốc, tìm kiếm một ẩm thực quản gia Anh trong nước. Lin Yutang có thể sống đến nay, tầm nhìn của ông phải cưới một người vợ cô gái Việt Nam. Vì vậy, tầm nhìn của ông sẽ thực hiện được. – Phóng viên của ghi chú

Một bạc và mặc cũ

Cô gái Việt A bạc

Cựu bạn gái lý điều chắc chắn đi đến các trung tâm mua sắm lớn, bây giờ đi đến các thị trường lớn sẽ được hài lòng “đã các cuộc hôn nhân 2 các cũ mòn nói về chỉ trở về từ Việt Nam.” Marry “vợ trở lại A bạc., Luôn luôn phải đối mặt với hạnh phúc . Bắt đầu từ năm 2008, “để đi đến Việt Nam để cưới vợ” đã được lan truyền bởi Pearl River Delta từ xa nông thôn Giang Tô, Chiết Giang, một số tuyên bố không thể để chịu đựng các cử nhân của “Tuyến Chất liệu” thành phố các, thông qua các kênh khác nhau qua biên giới, đến giấc mơ ” đẹp thiên đường “- Việt Nam. Bài viết rất nhiều trên Internet để nhắc nhở họ rằng bạn là “bức ảnh lớn”, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một người vợ hoàn toàn vâng lời vâng lời cho bạn rơi.

Đây có phải là thực sự đúng? “Hôn nhân Việt”, chủ đề một lần nữa nóng bỏng trên mạng một lần nữa xảy ra trong cuộc tranh luận hôn nhân cuối cùng là để nói về cảm xúc hay về “mua vợ”. Các phóng viên theo dõi người đàn ông Nam Kinh, người đã đi du lịch đến Việt Nam để tìm thấy nửa kia của tất cả mọi thứ hơn chúng ta tưởng tượng “thú vị”.

Người dùng đã “bị sốc”

Xin thân yêu một cô gái tách 20.000 đồng cà phê, một xe taxi, 100.000 đồng, đi đến nhà của người phụ nữ lần đầu tiên, mua một loại trái cây 200.000 đồng; bữa tối, bữa tối hải sản, 300 000 đồng … bạn trước khi rõ ràng một nhân dân tệ chuyển đổi 2.700 đồng. Nói cách khác, một tách cà phê tại Việt Nam hai người miễn là bảy nhân dân tệ, có được một món quà cho người phụ nữ nhà 100 nhân dân tệ!

Và cũ mòn từng được người dân Việt Nam luôn luôn nhắc nhở bản thân rằng: “Tôi là giàu có, tôi đã giàu có do định mức kinh tế kém phát triển, nhiều cô gái để bắt đầu địa phương của các ý tưởng để kết hôn với người nước ngoài. “Hãy nhớ, chúng tôi là người nước ngoài. Old mặc nửa kia của Jiao bạc lựa chọn cuối cùng, ba chị em đã kết hôn với một người Trung Quốc. Một em gái kết hôn với một người em gái kết hôn với Zhangren Lào địa phương coi đến một khuôn mặt dài. ”

Làm thế nào cũ mặc này người vợ Việt Nam, người dùng có “tốt nhất” để mô tả. “Không tham lam, lười biếng, làm không phải tình cờ không kiêu ngạo tôn thờ tiền bạc và không những trẻ đẹp, siêng năng và đạo đức, quan trọng là biết vâng lời.” Hai người đàn ông đã lập gia đình trong cuộc hôn nhân Việt Nam đăng ký trong các mùa đông cuối cùng, tại Việt vợ bạc đã sống với anh ta ở Nam Kinh, ngoài giặt nhà cháy làm sạch gạo, vợ cũ mòn để đi cùng với anh ta để công ty có một cái nhìn, theo sau bởi các giáo viên của phòng khiêu vũ, học nhảy, bằng cách thực hành để thực hành tiếng Trung Quốc.

Cuộc sống tốt nhất của người vợ Việt Nam

Xem xét cũng là nhà, hãy xem xét các công việc cũng nên xem xét điều kiện gia đình. Dường như điều kiện quá đáng, 28 tuổi, ông Hưng là rất thất vọng. Từ các vùng nông thôn phía Bắc Giang Tô, không có ngôi nhà không có xe, nhưng mỗi ngày, nhận được điện thoại của cha mình, không có vấn đề gì chủ đề ở đầu, sẽ luôn luôn nhanh chóng mù “để kết thúc. Hưng không lo lắng trong các quốc gia trong, Zhao Xifu một số “bất lực”. Cách đây không lâu, trong Diễn đàn Tây đền thờ để xem người gửi bài về kinh nghiệm tại Việt Nam, “một người vợ”.

35.000 nhân dân tệ, 15 ngày, kể từ ngày đăng những người mặc trở lại làm vợ tôi được lựa chọn từ hơn 40 cô gái Việt Nam. Văn đi một mình đến Việt Nam, bạn bè thông báo công bố trên báo chí, mở ra trong một đến để “ứng viên” của các cô gái địa phương. “Có một vài thực sự xinh đẹp, thậm chí ở Nam Kinh trên đường phố sẽ không bị lạc trong đám đông.” Bạn bè nhận xét về cô gái Việt Nam tuổi mặc một bài.

Quen với việc mỗi ngày đến 1912, mòn cũ không thể nói trong Hán bận rộn. Nhưng cuối năm ngoái, với 47 hình minh họa của bài viết “series”, ông và các phiên bản thực tế của mình “hẹn hò của Việt Nam trong tâm trí” với màu đỏ. Nói đặc trưng lớn nhất của người phụ nữ Việt Nam, và đó là chu đáo. ”

Người sử dụng cẩn thận mù ngày tại Việt Nam, em gái cũng như cũ mặc để ăn tối, Iimori tốt để lột vỏ tôm vỏ thịt một thư mục tốt, bát của mình, cũ mòn bắt đầu ăn riêng của họ trước khi Dongkuaizi Ken. Trong khi đối mặt với những cảnh như vậy, cư dân mạng “sốc”. “Trong quá khứ, chỉ được nói, tôi không mong đợi Việt Nam” chúng tôi đã gặp phải những điều này, chỉ cần bật các dịch vụ của tôi với vợ … ”

Cha mẹ của người phụ nữ đồng ý rằng ngay cả khi “hôn nhân”

“Cưới một người nước ngoài là một điều rất đáng kính, thậm chí ở nhiều làng, có phải là một người kết hôn với một người nước ngoài quy định” nền kinh tế Việt Nam “cô dâu” không phải là một cường điệu, Đài Loan, Hồng Kông từ lâu đã trở thành quen thuộc. Cũ mòn mà thậm chí có một “mẹ nuôi dưỡng đặc biệt tại Việt Nam, trong nước để tìm một số đẹp, muốn kết hôn với cô gái, tập trung và thống nhất đào tạo nhạc cụ, trồng trọt, và sau đó dành cho đàn ông nước ngoài.

Việt Nam do năm chiến tranh, nam giới tỷ lệ phụ nữ khoảng 03:05, có rất nhiều cô gái sẵn sàng kết hôn ở nước ngoài với các nước khác. Tại Việt Nam, nhiều quảng cáo hẹn hò, “nuôi dưỡng mẹ” tất cả các loại đảm bảo – ba tháng kết hôn trở lại, sẽ không giá vé, mất một chạy đi trong vòng một năm. Nhiều lần tại Việt Nam, “cô dâu Việt Nam” với bản sắc của các hướng dẫn viên du lịch để giúp một người bạn cũ mòn sau đó.

Bạn muốn kết hôn với một cô gái Việt Nam là rất đơn giản, miễn là có sự đồng ý của bố mẹ, bạn có thể tổ chức tiệc cho Giấy chứng nhận kết hôn có thể được hồi tố. “Lần đầu tiên tôi nhìn thấy gia đình bạc, tôi rất hài lòng.” General Giấy chứng nhận kết hôn xử lý thời gian một tháng hoặc lâu hơn. Trong khi đó, các cô dâu thường trong các cơ sở đào tạo bởi các “mẹ nuôi dưỡng” để học ngôn ngữ và thói quen, xử lý xuống cho đến khi giấy chứng nhận kết hôn có thể là chồng mang về nhà.

“Quá nhiều người nước ngoài đến Việt Nam kết hôn với 1 người vợ, không phải mỗi ngày bạn có thể chọn lên giấy kết hôn, thường là với 100 đôi, nhận được 1 giấy chứng nhận kết hôn, đã tổ chức 1 buổi lễ cùng một lúc.” Là không chỉ 1 giấy phép kết hôn tập thể, nhưng cũng chờ đợi sáu chỉ không được tổ chức cho đến khi sau khi làm việc tối, tất cả những người mới phải mặc bộ quần áo, nhưng cũng là một lời tuyên thệ trước khi Hồ Chí Minh muốn.

80 bàn tiệc dành 10.000 nhân dân tệ

Miễn là 80 nhân dân tệ tại Việt Nam và các phương tiện truyền thông chính thống Quen để tìm thấy những bản dịch của Việt Nam địa phương, ít hơn một tuần, có thể được xác định tại Việt Nam, một người vợ, đặt tiệc kết thúc cho một thủ tục hôn nhân tốt đẹp. có thể kết hôn với một người vợ Việt Nam. Old mặc một lý do quyết định đi đến Việt Nam để cưới vợ được gọi là một “$ 20.000, Việt Nam để mua một người vợ xinh đẹp” bài viết trực tuyến. Xem bài đăng này từ năm 2008, ở Nam Kinh, đã không được để tìm một đối tác phù hợp với người vợ Việt Nam 3 triệu ngoài bên ngoài của sự tò mò và tìm thấy bạn bè của cô gần như tất cả mọi người biết điều này là không có ai sẵn sàng để đi đến Việt Nam Hãy nhìn vào tình hình thực tế.

Trong tháng 9 năm 2009, mặc một mình đi đến Việt Nam nhiều lần sau khi va vào tường. Old trong khiêu vũ mặc sự hiểu biết của “mẹ nuôi dưỡng lớn nhất Việt Nam (mai mối), từ hơn 40 cô gái Việt Nam, ông đã chọn một người vợ tại. Thứ hai để đi đến Việt Nam, Đại cũ tại Việt Nam, cuộc hôn nhân của mình, đăng ký tại Sở Tư pháp địa phương, và chi 10.000 nhân dân tệ để đưa ra một bữa tiệc xa hoa của 80 bảng.

“Tôi nhớ các tờ báo chỉ có hội đồng quản trị đối tác không thể lên hôn nhân, thông điệp của tôi là đăng xuất, điện thoại reo.” Ở Việt Nam, cũ mòn gặp phải một loạt các cô gái, chàng trai trẻ thông qua sự hiểu biết của ông về đất liền .

Người dùng tức giận nói

Điều này là “mua một người vợ.”

“Cuộc hôn nhân này có thể được hạnh phúc?” Kết hôn vâng lời con gái trong pháp luật thực hành tại Việt Nam, nhiều người sử dụng cũng đưa ra quan điểm của họ “, người vợ Việt Nam là để lắng nghe bạn, ngôi nhà của bạn, tài sản không phải là những gì cố gắng , nhưng như một cái máy, do đó, rằng cuộc sống này không có bất kỳ thú vị. “rất nhiều bạn bè cho hình thức của một số tức giận, họ tin rằng hôn nhân đòi hỏi phải có 2 người co-pay từ Việt Nam,” mua 1 vợ “phương pháp tiếp cận là không mong muốn.

Tuy nhiên, cũ mòn không nghĩ như vậy. Sau khi trở về nhà, người già mặc một trang web ở Nam Kinh, hình ảnh và thông tin về đám cưới ở Việt Nam, do ông, chi phí là 5000 nhân dân tệ của du lịch đặc biệt, cũng như chi phí $ 35.000 Du lịch + + đám cưới + hôn nhân thủ tục tài liệu. “Thực sự rất tốt đáp ứng, tôi đã dẫn 1 nhóm đến Việt Nam đã được chín lần, ít nhất một lần mỗi tháng, ít nhất sẽ có ba người, lên đến 12 vào đầu tháng tới, tôi cũng sẽ muốn để mất một nhóm người đến, chỉ với vợ năm mới của Việt Nam “cũ Dai cho biết các khách hàng ở Thượng Hải, Bắc Kinh, Đài Loan và Hồng Kông, gần như tất cả chúng tại Việt Nam để tìm một người vợ thỏa đáng, Nam Kinh tư vấn hơn 200 người, có nghĩa là, không có ai để đi.

Vợ Việt Nam thực sự không có, muốn có một cô gái Nam Kinh để chi tiêu hàng trăm đô la để mua một đôi giày giảm giá, cô không đủ có lớp không có vợ tôi không bao giờ Xinjiekou đi mua sắm, chỉ thị trường lớn là sẵn sàng nói chuyện về vợ của mình, mặc cũ là rất tự hào. Trong cuộc trò chuyện, anh tiết lộ rằng ngay cả thường mua thiết yếu hàng ngày, phần còn lại của tiền bạc, người vợ sẽ được bàn giao, và không phải là tiền rất quan trọng. ”

● hộ chiếu 220 nhân dân tệ

● công chứng, lệ phí 830 nhân dân tệ

● thủ tục xác nhận của 300 nhân dân tệ

● Lãnh sự quán Việt (Thượng Hải) thị thực

1650 nhân dân tệ

● Nam Kinh đến Thượng Hải chi phí là 610 nhân dân tệ

● Nam Kinh Fei Nam Ninh vé máy bay năm 1880

● Việt kết hôn lệ phí 1.000 nhân dân tệ

● trung gian và áp dụng đối với Giấy chứng nhận kết hôn có giá

15.000 NDT

● chi phí hôn nhân của nhiếp ảnh áo cưới

14.000 nhân dân tệ

Tổng chi phí khoảng 35.000 nhân dân tệ

《Vợ Việt, NT $ 35.000?? Không virgin thay thế; thoát ra bảo lãnh để trả tiền bồi thường》有3个想法

 1. Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (Việt Nam: Republic of xa hoi Chủ definition Việt Nam / cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam), Thường được gọi là “Việt Nam”. Vị trí địa lý của Việt Nam ở đầu phía đông của bán đảo Đông Dương ở Đông Nam Á, từ vĩ độ 8 ° 30 ‘đến 23 ° 22’ kinh độ 102 ° 10 ‘đến 109 ° 30’. Biên giới với Cam-pu-chia, Lào và Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc, Vân Nam, Hải Nam, khu vực tự trị Quảng Tây, cũng chia sẻ với khu vực tự trị Choang Quảng Tây ở phía bắc Vịnh (trước đây gọi là vịnh Tokyo, Tokyo đồng bằng sông Hồng ở miền Bắc Việt Nam). Việt Nam là một trong những thành viên của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á.

  Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
  Republic of Socialist hội chủ nghĩa Việt Nam
  Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (tiếng Việt)
  Được biết đến như: Việt Nam
  Cờ quốc gia của Việt Nam, Quốc huy Việt Nam
  Quốc gia phương châm: Độc Lập, Tự do, Hạnh phúc (Việt Nam)
  “Độc lập, tự do, hạnh phúc
  Anthem: nhập vào bài hát (Tiến Quân Ca)
  Flag bài hát:
  Địa lý vật lý (khu vực pháp lý)
  Khu vực
  Diện tích đất: 331.698 km vuông (đầu tiên trên thế giới 65)
  Nước tỷ lệ: 1,3%
  Hà Nội, thủ đô
  Lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh
  Múi giờ UTC 7

  Đời sống dân cư
  Dân số
  Những thông tin sau đây được dựa trên ước tính năm 2009

  Tổng số Dân số: 91.519.289 (World 13)
  Mật độ dân số: 259/km2 (thế giới 46)
  Ngôn ngữ chính thức của người Việt Nam
  Ngôn ngữ chính thức của các chữ cái Việt Nam
  54 dân tộc của các quốc gia gia đình (gia đình)
  Lễ hội lớn của Ngày Độc lập: 02 tháng 9 năm 1945
  (Độc lập từ Pháp)
  Hộ gia đình quyền lực
  Điện áp:
  Socket:

  Chính trị văn hóa
  Đơn nhất quốc gia cơ cấu
  Chế độ quốc gia của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa
  Một hệ thống chính trị độc đảng
  Người đứng đầu Nhà nước (Tổng thống): Zhang Jin Chong
  Thủ trưởng của Chính phủ (Thủ tướng): Nguyễn Tấn Dũng
  Các nhà lãnh đạo quốc gia: hệ thống nghị viện, quốc hội và điều hành
  Đảng cầm quyền (Đảng Cộng sản Việt Nam Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương): Nguyễn Phú Trọng
  Thẩm quyền (Chủ tịch Quốc hội): Nguyễn Sinh Hùng
  United Front (Mặt trận Tổ quốc Chủ tịch Uỷ ban Trung ương): màu vàng gấu
  Tiềm lực kinh tế
  GDP (PPP)
  Những thông tin sau đây được dựa trên năm 2011 ước tính

  Tổng số: 294773000000 $ (38)
  Bình quân đầu người: 3.378 $ (121)
  GDP (tỷ lệ quốc tế)
  Những thông tin sau đây được dựa trên năm 2011 ước tính

  Tổng số: 121517000000 $ (52)
  Bình quân đầu người: 1.300 $ (166)
  HDI
  Những thông tin sau đây được dựa trên năm 2011 ước tính

  ,593-
  Ngân hàng Trung ương của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
  Đơn vị tiền tệ đồng Việt Nam (VND)
  Dữ liệu quốc gia
  Một bang của Mỹ lịch sử
  Thành lập ngày:
  Thành lập các sự kiện: ()
  Mã VNM Nhà nước
  Tên miền quốc tế viết tắt. Vn
  Điện thoại quốc tế khu vực đang 84
  Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
  {{{Hình ảnh-type}}}
  {{{Ghi chú}}}
  Việt bảng trong tâm trí?
  Han Nan: cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
  Mandarin từ: Republic of xa hoi Chủ definition Việt Nam,
  Du lịch hấp dẫn Việt Nam
  Bắc một phần
  Vịnh Hạ Long Vịnh Hạ Long (Di sản thiên nhiên thế giới)
  Hà Nội: Hồ Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, Văn Miếu
  Đảo Cát Bà: trường hợp của Hải Phòng, yên tĩnh và hoang sơ của biển Cheng Jing, một nơi tốt cho du lịch mùa hè
  Trung ương
  Huế (cố đô): Huế, các tòa nhà lịch sử (World Heritage Site), bao gồm Cố đô Huế, các lăng mộ hoàng đế.
  Miyama Shrine (Di sản thế giới, di tích Champa thời Hindu)
  Hội An phố cổ (khu phố Tàu lâu đời nhất, di sản văn hóa thế giới): cầu Nhật Bản, ngôi đền, và Phúc Kiến, Triều Châu, Trung Quốc, King House, Kwong Siew 5 của Đại hội đồng Hall.
  Gió răng danh sách Vườn quốc gia (Di sản thiên nhiên thế giới, vùng núi đá vôi)
  Tới Island (dài 30 km bờ biển cảnh quan được chiếu sáng, tiêu đề của “Oriental Hawaii”, là một trong 50 điểm hấp dẫn sẽ đến với Hoa Kỳ, “National Geographic” nên cuộc sống)
  Phía Nam
  Hồ Chí Minh Thành phố: Pháp xây dựng Notre Dame Cathedral, City Hall, bưu điện, khu phố Tàu kè, tội ác chiến tranh bảo tàng, địa đạo Củ Chi.
  Vũng Tàu: mười dặm Long Beach, Chúa Giêsu núi, đền thờ cá voi.
  Nha Trang: bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam
  Đà Lạt: (khu nghỉ mát mùa hè vùng cao)
  Mina: Red sa mạc trắng sa mạc

  Bộ phận hành chính của Việt Nam, danh sách các thành phố của Việt Nam và Việt Nam tại khu vực quận hành chính của danh sách
  Hiến pháp năm 1992 cung cấp cho khu vực hành chính của Việt Nam được phân chia như sau:

  1, đất nước được chia thành các tỉnh, thành phố trung tâm.
  2, các tỉnh được chia thành quận, thành phố tỉnh, thành phố trực thuộc cấp huyện, các đô thị trung tâm được chia thành quận, quận, thành phố cấp huyện.
  3 quận được chia thành các thị trấn, thị xã, tỉnh, thành phố, thành phố trực thuộc cấp huyện được chia thành quảng trường, thị trấn, quận được chia thành quảng trường.
  Cuộc họp lần thứ X của Đại hội lần thứ IX tại Việt Nam đất nước được chia thành 59 tỉnh (Việt Nam: provinces / tỉnh) và năm thành phố (Việt Nam: to phở trực tiếp thuộc directly Trung numeric các cửa hàng trung uong / Thành phố)

  Việt Nam, Trung Quốc, tên, tên của thủ phủ của khu vực dân số
  Province An Giang, thành phố tỉnh An Giang Longchuan 2.099.400 3.406 km vuông
  Tỉnh Bắc Giang Province Bắc Giang Thành phố Beijiang 1.522.000 3.822 km vuông
  Một

评论已关闭。